Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

DATE: May 6, 2022

AUTHOR: editor

Đó là điều mà tất cả những ai đến đây đều tin tưởng. Nếu một cặp đôi đang yêu, cả hai sẽ ném một tấm vải đỏ lên cây thông Noel. Hai người yêu nhau sẽ hạnh phúc vĩnh viễn nếu mảnh vỡ đó vẫn còn trên cây.

Cây ước từ trước đến nay vẫn ở đồi Mộng Mơ. Có rất nhiều người yêu thích vải đỏ. Tôi đã gửi tình yêu quý giá của tôi cho bạn. Do đó, khu nghỉ dưỡng ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách.

Các nhạc cụ dân gian truyền thống cũng có sẵn để du khách thưởng thức. T’rưng, khèn Bầu, và những người khác. Tất cả những đặc điểm đó đã tạo cho nơi đây một vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình. Điểm du lịch Đồi Mộng Mơ hiện đã đóng cửa không cho mở cửa. Đồi Mộng Mơ là một điểm du lịch mới. Đã và đang tiếp tục là điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Thành phố hoa Đà Lạt đẹp như tranh thu hút một lượng lớn khách du lịch.

 
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

CATEGORY: The knowledge Reef


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment:

Full Name: *

Email Address: *

Website: