Xưởng may Atlan – Xưởng may áo đồng phục “giá mềm” tại TPHCM

DATE: January 28, 2021

AUTHOR: editor

Được thành lập và đưa vào hoạt động gần 20 năm, xưởng may áo đồng phục ATLAN tự hào là một trong những xưởng may hàng đầu trong lĩnh vực  may mặc, chuyên cung cấp vải, chuyên may mặc đồng phục. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Atlan còn cung cấp dịch vụ thiết kế đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Hoạt động dựa trên chất lượng song song với đó là sự uy tín đó mà xưởng may đồng phục ATLAN. Thời điểm hiện tại, Xưởng may Atlan là một trong những đơn vị cung cấp áo đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn: Coca Cola, JPWEB, Lotteria, BigC, VinHomes,…. Định hướng đi trong tương lai của xưởng may ATLAN sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục tại khu vực TPHCM, TP Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Atlan cung cấp các dịch vụ và sản phẩm

Atlan hoạt động với thế mạnh chính là may áo thun đồng phục chất lượng hơn thế nữa Atlan còn mở rộng thị trường bằng nhiều sản phẩm và lĩnh vực khác nhau. Điểm qua các sản phẩm và lĩnh vực mà Atlan đang kinh doanh:

 • Sản xuất đồng phục áo thun.
 • Dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục theo yêu cầu.
 • Cung cấp áo khoác giá sỉ và các loại quần Jean.
 • Cung cấp các loại áo thun giá sỉ.
 • Cung cấp các loại vải áo thun được làm từ vải Cotton 100% tự nhiên.
 • Dịch vụ in áo thun đồng phục.

 Cam kết đến từ xưởng may Atlan

Khi hợp tác hoạt động với xưởng may ATLAN khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn và luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ lực lượng đội ngũ nhân viên của xưởng may ATLAN. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Mua hàng với giá tại xưởng.
 • Khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.
 • Sản phẩm đạt yêu câu 100% so với thiết kế.
 • Nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi sau đơn hàng đầu tiên.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Xưởng may áo đồng phục Atlan hoạt động với kim chỉ nam “Chuyên sỉ – Giá rẻ bền bỉ” Xưởng may Atlan tin tưởng rằng sẽ đem lại  cho người tiêu dùng và khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

 • Máy may đồng phục: số lượng hàng trăm máy đang được sử dụng và hoạt động liên tục để đáp ứng được các đơn hàng.
 • Máy thêu vi tính: Thời điểm hiện đại, với thương hiệu đang ngày cang được nâng tâm, cho nên rất nhiều đối tác yêu cầu thêu Logo lên áo nên Atlan đã đầu tư và nâng cấp dàn máy móc thêu vi tính hiện đại của mình để đáp ứng được đầy đủ các đơn hàng của khách hàng yêu cầu. Thời điểm hiện tại xưởng may áo đồng phục Atlan  hiện có 5 máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim và 2 dàn máy thêu vi tính 8 đầu thêu.
 • Máy in áo đồng phục: Phần lớn các mẫu sản phẩm có nhu cầu được in, Xưởng may đồng phục Atlan đều sử dụng máy in kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo thời gian giao hàng thuận tiện nhất.

Xem thêm: https://www.tienphong.vn/kinh-te/atlan-xuong-chuyen-may-ao-thun-dong-phuc-1620812.tpo

Đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực may mặc

Đồng hành cùng với các máy móc hiện đại, trang thiết bị thì xưởng may đồng phục ATLAN không thể không nhắc đến những người người cộng sự chất lượng của xưởng may Atlan. Đó chính là toàn bộ đội ngũ công nhân viên tại xưởng may Atlan. Tại đây, đa số nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc áo đồng phục. Với mục đích mở rộng quy mô sản xuất, Xưởng may Atlan không ngừng tuyển nhân viên, những nhân viên chưa có tay nghề sẽ được Atlan đào tạo từ A-Z.

Thông tin liên hệ đến ATLAN:

Tham khảo tại: https://top10tphcm.com/top-10-dia-diem-ban-ao-thun-gia-si-re-nhat-tphcm

CATEGORY: The knowledge Reef


Leave a Reply

Your email address will not be published.

Comment:

Full Name: *

Email Address: *

Website: