Thông số của xe cẩu tự hành

DATE: May 14, 2020

AUTHOR: editor

Chủ đề ngày hôm nay Giwa xin cung cấp đến các bạn bài viết thông số của xe cẩu tự hành để bạn có thể hiểu rõ hơn về xe cẩu.

Lịch sử ra đời của xe cẩu

Tiền thân của xe cẩu chính là cánh tay rô bốt trong công nghiệp ở những nhà máy hiện đại hiện nay. Chiếc xe cẩu đầu tiên trên thế giới chính là của nhà công nghệ vĩ đại Archimedes.

Theo một số tài liệu lịch sử, vào khoảng năm 213 TCN,  trong khi cuộc chiến kiểm soát an ninh thành Syracuse diễn ra để tránh khỏi quân xâm lược trong ở La Mã  thì đã xuất hiện mẫu xe cẩu sở hữu khả năng nhấc được những vật nặng một cách dễ dàng ngay cả tàu địch.

Đây chính là bàn đạp của sự hình thành những xe cẩu hiện đại và sáng tạo hiện tại.  Sở hữu tính đa năng và kết cấu vững chắc, xe cẩu đã trở thành trở nên công cụ đem lại sự hiệu quả mà còn an toàn khi làm việc.

Xem thêm tại: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-cho-thue-xe-cau-uy-tin-tai-tp-hcm

Thông số xe cẩu tự hành

Định nghĩa xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng có tên gọi là xe tải gắn cần cẩu: Chính xác hơn là loại xe tải có gắn thêm cần cẩu (cần trục) thông thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cầu lắp. Trọng lực của ô tô làm cần đối trọng tải để cần trục hoạt động.

Xe cẩu tự hành có công dụng: Xe tải được gắn sẵn cần cẩu trục nên nâng hạ hàng hóa lên thùng xe tải trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Tham khảo một số hàng hóa chuyên dùng như: Hàng đóng thành thùng lớn, hàng dễ vỡ khó bốc bằng tay, hàng cồng kềnh với size quá khổ…

Những ưu điểm của xe cẩu tự hành

  • Có nhiều loại dòng xe nhỏ thuận tiện đi trên các con phố vào ban ngày.
  •  Nâng hạ hàng hóa và di chuyển luôn đảm bảo được sự an toàn, đơn giản và nhanh chóng.
  •  Giúp giảm bớt nhân công và tiết kiệm giá cả vận chuyển hàng hóa.

Thông số của xe cẩu tự hành

Về cơ bản thì thông số của xe cẩu tự hành của công ty Vận Tải Trường Hải cũng giống như những dòng xe cẩu tự hành khác. Xe cẩu tự hành chính là xe tải có thùng gắn thêm cẩu tự hành vì vậy kích thước cẩu tự hành bằng kích thước thùng xe tải.

– Xe cẩu tự hành 2.5 tấn có kích thước thùng xe: d=4.3m x r=1.9m x h=2m

– Xe cẩu tự hành 3.5 tấn có kích thước thùng xe: d=5m x r=2m x h=2.1m

– Xe cẩu tự hành 5 tấn có kích thước: d=6m x r=2.2m x h=2.3m

– Xe cẩu tự hành 8 tấn có kích thước: d=8m x r=2.35m x h=2.5m

Với những loại hàng hóa và nơi vận chuyển thì các bạn nên chọn xe cẩu tự hành phù hợp. Bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn thông sốcủa xe cẩu tự hành. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

CATEGORY: The knowledge Reef


1 REPLY TO Thông số của xe cẩu tự hành

    I constantly emailed this blog post page to all my associates, since if like to read it then my links will too. Faye Benedick Janka

    Posted by: 7 kogus | December 10, 2020 | Reply to 7 kogus

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Comment:

Full Name: *

Email Address: *

Website: